Panda Antivirus

Panda Antivirus

 

โปรแกรมนี้คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายที่สุดและมีการป้องกันอย่างอัตโนมัติมากที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ แค่เพียงติดตั้งโปรแกรมนี้ คุณก็ลืมเรื่องไวรัส สปายแวร์  นักเจาะระบบ ภัยล่อลวงออนไลน์ และการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคลไปได้เลย คุณจะสามารถพูดคุย แลกเปลี่ยนรูปถ่ายและวีดีโอ ซื้อขายและทำธุรกรรมทางธนาคารออนไลน์ อ่านบล็อกโปรด หรือท่องเว็บด้วยความสบายใจด้วยเทคโนโลยี “Collective Intelligence” ใหม่ล่าสุด  จึงทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ปฏิบัติงานได้รวดเร็วกว่าเวอร์ชันที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก การป้องกัน เพิ่มขึ้นความปลอดภัยเพิ่มขึ้น : Collective Intelligence เป็นเครือข่ายของข้อมูลโดยผู้ใช้ Panda เป็นผู้สร้างแหล่งข้อมูลนี้ขึ้น และกระจายแหล่งข้อมูลนี้ไปสู่ผู้อื่นโดยอัตโนมัติ ช่วยในการตรวจจับและป้องกันแบบ Real time

ความสามารถของโปรแกรม

1. Panda Antivirus 2012 ป้องกันไวรัสทุกสายพันธุ์ ป้องกันโทรจันทุกชนิด ป้องกันหนอนอินเตอร์เน็ต ป้องกันสปายแวร์ ป้องกันการแก้ไขค่าวินโดวส์จากไวรัส
2. ป้องกันไวรัส ตระกูล โทรจัน Trojan 100%
3. ป้องกันไฟล์ Execute Files ที่สร้างจากไวรัส โปรแกรมจะทำการลบไวรัสอัตโนมัต
4. เมื่อมีการสร้างไฟล์นามสกุล EXE, BAT, COM, VBS, VB, INF, MSI ที่ไวรัสสร้างขึ้น ระบบจะมีกลไกในการวิเคราะห์ หากไฟล์ดังกล่าว มีพฤติกรรม และการทำงาน เป็นไวรัส ระบบจะทำการกำจัดอัตโนมัติ

5. มีระบบป้องกันไฟล์ระบบของวินโดวส์ โปรแกรมจะทำการกู้ไฟล์ระบบวินโดวส์อัตโนมัติ  ทำความสะอาด ไฟล์ ที่ถูกไวรัสเปลี่ยนค่า ทำให้ Windows กลับทำงานงานในค่าปกติ
6. ลบไฟล์ขยะ จากตำแหน่ง โฟล์เดอร์ชั่วคราว ลบ Files ที่ไม่มีความจำเป็น ออกจากตำแหน่งสำคัญ ช่วยให้วินโดวส์ทำงานเร็วยิ่งขึ้น
7. เปิดใช้งาน Folder Option จากการปิดค่าจากไวรัส โทรจัน หนอนอินเตอร์เน็ต รวมทั้ง มัลแวร์ชนิดต่างๆ
8. เปิดใช้งาน การแสดงไฟล์ และ โฟล์เดอร์ที่ถูกซ่อน จากไวรัส หรือโทรจัน

9. เปิดใช้งาน Run Comnmand ของวินโดวส์ ที่ถูกปิดจากไวรัส หรือโทรจัน
10. เปิดใช้งาน Command Prompt ที่ถูกปิดการทำงาน จากไวรัส โทรจัน

 

11. รีเซต ค่าของ Windows Logon ให้กลับเข้าสู่ค่าปกติ
12. ลบไฟล์ Autorun.inf ทุกไดร์ว
13. เปิดใช้งาน Control Panel ที่ถูกปิดการทำงานจากไวรัส โทรจัน
14. ตรวจเช็ค และเตือน การสร้างไฟล์ แบบ Execute Files จากตำแหน่ง Top Directories
15. ป้องกันไวรัส แบบ Realtime Protection ค้นหาและแจ้งเตือนไฟล์ที่เสี่ยงต่อระบบความปลอดภัยของวินโดวส์
16. อัพเดทโปรแกรมแบบอัตโนมัติ Automatic Update เมื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
17. ระบบการยอมรับไฟล์ต่างๆ ที่ไม่ใช่ไวรัส ทำให้โปรแกรมสแกนไวรัสได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
18. รีเซตค่า Userinit ให้กลับสู่ค่าปกติ จากการเปลี่ยนค่าของไวรัส โทรจัน
19. แสดงไอคอน Internet Explorer จากการซ่อนของไวรัส โทรจัน
20. ลบไฟล์ไวรัสที่ทำงานอยู่ ทั้งแบบ Automatic และแบบ Manual ไม่ว่าติดไวรัสร้ายแรงขนาดไหน Panda Antivirus2012 สามารถยับยั้งการทำงานของไวรัส และกำจัดอย่างง่ายดาย
21. หยุดการทำงาน Wscritp ที่ไวรัสสร้างขึ้น ทำให้ วินโดวส์ทำงานปกติ
22. แสดงไฟล์ระบบของวินโดวส์ และระบบไฟล์ที่ถูกซ่อนทั้งหมด
23. ซ่อมแซมและแก้ไขระบบวินโดวส์ให้ทำงานปกติ หากระบบวินโดวส์ถูกไวรัสโจมตี หน้าจอค้าง ไม่ปรากฏ     ไอคอนบนเดสท็อป เปิดหน้าต่าง My Computer ไม่ได้ เพียงติดตั้ง  Panda Antivirus 2012 ระบบวินโดวส์จะกลับเข้าทำงานตามปกติ
24.  Panda Antivirus 2012  สามารถป้องกันไวรัส Trojan และ Autorun จากอุปกรณ์พกพาRemoveable Drive หมดปัญหาเรื่องไวรัสแพร่กระจายผ่านอุปกรณ์พกพา 100%
25. โปรแกรมได้นำหลักการ Backup & Recovery มาใช้กับโปรแกรม เพื่อให้เครื่องคอมพิวเตอร์ผู้ใช้งาน ไม่ติดไวรัสอีกต่อไป
26. เปลี่ยนการ Run โปรแกรมอัตโนมัติ จากค่า String ของ Registry มาใช้ Script เปิดโปรแกรมอัตโนมัติของ  Panda Antivirus 2012  แทน ทำให้ไวรัสไม่สามารถรันตัวเองขณะ Log On เข้าสู่ระบบได้
27. เมื่อ Log On เข้าสู่ระบบ  Panda Antivirus 2012  จะ Clean Registry อัตโนมัติ ทำให้เครื่องปลอดภัยจากไวรัส
28. เมื่อมีไวรัส โทรจัน สปายแวร์ จากอินเตอร์เน็ต เปลี่ยนแปลงค่าต่างๆ ของวินโดวส์  Panda Antivirus 2012  จะทำการกู้ค่าของวินโดวส์กลับสู่สภาพเดิม
29. รีเซตค่า StorageDevicePolicies WriteProtect ที่ถูกไวรัสตั้งค่า ไม่ให้คัดลอกหรือลบไฟล์ Removable Drive ให้กลับมาใช้งานได้ปกติ
30. สามารถกำจัดไวรัส โดยการเลือกชื่อไวรัสในรายการที่ตรวจพบ เพียงแค่คลิกที่ชื่อไวรัส ไวรัสจะถูกกำจัดทันที
31. ป้องกันกำจัดไวรัส ด้วยหน้าต่าง Virus Explorer สามารถแสดงไฟล์ไวรัสที่ซ่อนตัว ทุกตำแหน่ง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถกำจัดไวรัสด้วยตนเองอย่างง่ายดาย
32. ปรับแต่งระบบ Windows Services เพื่อให้ระบบวินโดวส์ทำงานเร็วขึ้น
33. ปิดระบบ Windows System Restore และปิดฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่จำเป็นของระบบวินโดวส์ เพื่อคืนค่าหน่วยความจำของระบบให้มากขึ้น ทำให้เครื่องเร็ว แรง ทำงานราบรื่น
34. มีระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ใช้งานทราบว่า มีไวรัสเข้าสู่ระบบ และจะทำการลบไวรัสอัตโนมัติ ทุกครั้งที่มีการแจ้งตืน โปรแกรมจะทำการลบไวรัสอัตโนมัติ
35. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Virus Explorer สามารถลบไวรัสอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
36. ระบบป้องกันไวรัส กำจัดไวรัส MSN, Windows Live Messenger
37. อ่านค่าไฟล์ จากไฟล์ autorun.inf เพื่อวิเคราะห์ตำแหน่งไวรัส จากนั้นโปรแกรมจะทำการ End Process ไฟล์ไวรัสที่ทำงาน และทำการลบไวรัสอัตโนมัติ และลบไฟล์ autorun.inf ของไวรัสอัตโนมัติ
38. ตรวจสอบการสร้างไฟล์ทุกตำแหน่ง เพื่อทำการสแกนอัตโนมัติ และรายงานการสร้าง หรือเปลี่ยนแปลงไฟล์ไปยัง EventLog เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูรายละเอียดการสร้าง และเปลี่ยนแปลงไฟล์ต่างๆในระบบย้อนหลังได้
39. Scan Virus โดยการคำนวณการเข้ารหัสไฟล์ของไวรัส การอ่านค่า แอลกะริธธึม ของไฟล์ไวรัส ตรวจสอบ Script ของไวรัส เพื่อสามารถค้นหาไวรัสได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าไวรัสจะเปลี่ยนชื่อไฟล์ เปลี่ยนขนาด เปลี่ยนโครงสร้างภายในไฟล์ โปรแกรมก็สามารถค้นหาไฟล์ไวรัสได้อย่างแม่นยำ
40. พัฒนาระบบ sda Smart Scan และ sda watcher เพื่อการปกป้องภัยจากไวรัส ปกป้องภัยคุกคามต่างๆ ทุกรูปแบบ พร้อมปกป้องระบบ Windows XP, Vista และ Windows 7 อย่างเต็มประสิทธิภาพ
41. มีระบบแจ้งเตือนไวรัสอัตโนมัติ และรวดเร็ว ทำให้กำจัดไวรัสได้อย่างรวดเร็ว
42. ในขณะที่โปรแกรมโหลดขึ้นมา  Panda Antivirus 2012 จะทำการ End Process ไวรัสร้ายแรงทุกตัว จากนั้นจะทำการสร้างโฟล์เดอร์ autorun.inf และทำการตรวจสอบไฟล์ไวรัสจากส่วนที่สำคัญแม้ว่าผู้ใช้จะไม่ทำการสแกน โปรแกรมก็จะแจ้งให้ทราบว่ามีไวรัสอยู่ใน Sector ที่สำคัญ พร้อมทั้งสามารถกำจัดอย่างง่ายดาย
43. ทุกครั้งที่โหลดเข้าสู่วินโดวส์ โปรแกรม  Panda Antivirus 2012  จะทำการค้นหาไวรัสอัตโนมัติ พร้อมทั้งทำการลบไฟล์ขยะ และทำความสะอาดระบบรีจีสทรี ของวินโดวส์ อัตโนมัติ
44. มีระบบการค้นหาไวรัส อย่างเป็นสัดส่วน Scan Center สำหรับสแกนไวรัสทั้งหมดในเครื่องคอมพิวเตอร์, Removable Scan สำหรับสแกนไวรัสจากอุปกรณ์เก็บข้อมูล แบบพกพา อาทิเช่นFlash Drive, Memory Card, Externa Harddisk, Mobile Storage เป็นต้น
45. มีระบบการค้นหาไวรัส และสแกนไวรัสที่รวดเร็วยิ่งขึ้น Preeda Antivirus 2012 ถือเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ที่กำจัดไวรัสจาก Flash Drive และ Removable Storage ได้อย่าง 100%อย่างแท้จริง
46. ผู้ใช้งานท่านใดที่มีไฟล์โปรแกรมสำหรับติดตั้ง เก็บไว้ใน Flash Drive หรืออุปกรณ์เก็บข้อมูล ไฟล์ Keygen ต่างๆ  Panda Antivirus 2012 ได้สร้างโฟล์เดอร์ Exception Folder สำหรับผู้ที่ไม่อยากให้ไฟล์โปรแกรม และไฟล์ Keygen หายไป สามารถนำมาเก็บไว้ใน โฟล์เดอร์ Exception Folder ได้ โดยโปรแกรมจะยกเว้นการสแกนในจุดนี้ และหากมีไวรัสอยู่ในโฟล์เดอร์นี้ ก็ไม่ต้องกังวล โปรแกรมได้ทำการกักกันไม่ให้ไฟล์ไวรัสทำอะไรได้ เสมือนเป็นโฟล์เดอร์ Quarantine
47. การอัพเดทโปรแกรมที่รวดเร็ว ง่ายดาย เพียงไม่กี่นาที ก็สามารถอัพเดทคำสั่งใหม่ๆ เพื่อเพิ่มเข้าไปในไฟล์ของโปรแกรม และเก็บค่าไฟล์การอัพเดทล่าสุด สามารถอัพเดทโปรแกรมผ่านอินเตอร์เน็ตอย่างสะดวก รวดเร็ว
48. ระบบการกำจัดไวรัสที่เหนือชั้น เพียงแค่ Scan และทำการลบไวรัส Remove Threats แล้วRestart ทุกอย่างจะกลับเป็นปกติ ไวรัสจะถูกกำจัดอย่างง่ายดาย พร้อมทั้งทำความสะอาดรีจีสทรี ตั้งค่ารีจีสทรีเป็นค่าปกติ พร้อมทั้งลบไฟล์ขยะที่อยู่ในเครื่อง
49. เพิ่มประสิทธิภาพ ให้ระบบวินโดวส์ทำงานเร็ว แรง เหมือนล้างเครื่องใหม่ ด้วยระบบ Automatic Optimize Windows ของโปรแกรม  Panda Antivirus 2012  ที่จะทำให้ระบบWindows XP, Windows Vista,     Windows 7  ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ Panda Antivirus 2012 ทำการ Optimize Windows ให้เร็ว แรง ว่าเครื่องที่ติดตั้ง  Panda Antivirus 2012 วินโดวส์ทำงานรวดเร็วกว่า สามารถรองรับการทำงานทุกด้านอย่างลงตัว
50. สำหรับผู้ที่ใช้ Windows XP, Widnows Vista, Windows 7 โปรแกรม Panda Antivirus 2012 ได้สร้างระบบการจัดการ การทำงานของระบบวินโดวส์ ให้ทำงาน ที่เน้นความรวดเร็ว ทั้งการคัดลอกไฟล์ การเปิดไฟล์ การใช้อินเตอร์เน็ต การใช้งานด้านมัลติมีเดีย ที่ทำงานรวดเร็วยิ่งขึ้น
51. เพิ่มความสามารถในการสนับสนุน ระบบปฏิบัติการ Windows 7 อย่างแท้จริง ทำให้ระบบWindows 7 ทำงานอย่างรวดเร็ว การเปิดใช้งานส่วนต่างๆ ของ Windows 7 ที่สามารถเรียกใช้งานอย่างรวดเร็ว
52. ปรับระบบการค้นหาและกำจัดไวรัสจาก Removable Drive อุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบพกพา ให้มีประสิทภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยการค้นและกำจัดไวรัส Double Process ทำการค้นและกำจัดไวรัส 2ครั้ง แบบอัตโนมัติ
53. ทุกครั้งที่เสียบอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบพกพา Removable Driveโปรแกรมจะกำจัดไวรัสอย่างรวดเร็ว และปลอดภัย 100%
54. เพิ่มเมนู Registry Run Setting เพื่อให้ผู้ใช้งาน หรือ Administrator สามารถตั้งค่า Registry Run ด้วยตนเอง โดยการพิมพ์ String Name และ String Value ซึ่งค่า Registry Run ซึ่งค่า String Value ที่สร้างจาก Preeda Antivirus 2012 เป็นค่าที่ปลอดภัย ไวรัสไม่สามารถมาแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงค่าได้
55. เพิ่มระบบ Algorithm ของโปรแกรม ให้มีระบบ Algorithm ที่สามารถค้นหาไวรัส หยุดการทำงานของไวรัส และกำจัดไวรัสอย่างรวดเร็ว
56. ปรับระบบ Scan ที่มีประสิทธิภาพ ผู้ใช้สามารถทำการสแกนไวรัส และทำงานไปพร้อมๆ กัน โดยที่ใช้ทรัพยากรของระบบไม่มาก
57. ปรับระบบ Graphic User Interface ที่สวยงาม น่าใช้ พร้อมกับปรับแต่งและวางเครื่องมือให้สามารถใช้งานง่าย
58. สามารถ Update ได้ง่าย รวดเร็ว ผู้ใช้งานสามารถปรับปรุง Database ของโปรแกรมง่ายด้วยขั้นตอนการอัพเดทตามขั้นตอน
59. ผู้ใช้งานสามารถทราบ ข่าวสาร และข่าวเกี่ยวกับการพัฒนาโปรแกรม  Panda Antivirus 2012 อย่างต่อเนื่อง เพื่อสามารถอัพเดท หรือดาวน์โหลด มาใช้งานได้ทันที ที่มีรุ่นใหม่พัฒนาเสร็จ
60. ผู้ใช้งานสามารถแสกนไฟล์ต้องสงสัย ว่าจะเป็นไวรัส ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องรอ Update ซึ่งโปรแกรมจะเข้ารหัส Message Digest Algolithm จากนั้นทำการสแกน ทุก Drive เพื่อค้นหาและกำจัดไฟล์ ที่ผู้ใช้งานสงสัยว่าจะเป็นไฟล์ไวรัส หรือไฟล์ไม่พึงประสงค์ ด้วยระบบ Virus Signature Scan
61. ผู้ใช้งานสามารถติดตั้ง Preeda Antivirus 2012 ได้ง่าย และรวดเร็ว กว่าเดิม พร้อมทั้งสนับสนุน ระบบปฏิบัติการใหม่ อย่าง Microsoft Windows7
62.  Panda Antivirus 2012  เป็นโปแกรมป้องกันไวรัส กำจัดไวรัส ที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วยเครื่องมือ การค้นหาและกำจัดไวรัสที่หลากหลาย
63. โปรแกรมมีระบบ System Watcher ซึ่งโปรแกรมจะตรวจจับไวรัส และกำจัดทันทีที่ตรวจพบ
64. โปรแกรม  Panda Antivirus 2012 มีระบบ Engine สำหรับค้นหาและกำจัดไวรัสอัตโนมัติ เมื่อเข้าสู่ระบบ
65.  Panda Antivirus 2012  มีการตรวจสอบการเข้า-ออก ของข้อมูลระหว่าง Client – Internet, Client – Lan ตรวจสอบการบุกรุก จาก Hacker และ Spyware ผ่านช่องทาง FTP, การปลอมแปลงค่า IP และ MAC-Address
66. โปรแกรมมีระบบตรวจสอบค่า Windows Registry แบบ Realtime Monitoring เมื่อไวรัสทำการเปลี่ยนแปลงค่าสำคัญของระบบ Windows โปรแกรมจะตั้งค่า Windows Registry ให้กลับมาเป็นค่าปกติ
67. โปรแกรมป้องกันการลบค่า Driver ของระบบ Windows ทำให้ Windows สามารถ Log Onเข้าใช้งานตามปกติ
68. โปรแกรม  Panda Antivirus 2012  จะตั้งค่าและเซ็ตระบบ Windows ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ แรง แรงมากขึ้น
69. โปรแกรมมีระบบติดต่อกับ Server อยู่ตลอดเวลา ทำให้โปรแกรมสามารถอัพเดทฐานข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย
70. โปรแกรมมีระบบตรวจเช็คไฟล์ไวรัสจากผู้ใช้ Virus Signature ผู้ใช้สามารถเลือกไฟล์ที่สงสัยว่าเป็นไวรัส โดยโปรแกรมจะค้นหาไฟล์ ที่มีโครงสร้าง Algorithm เหมือนกันมาแสดง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถกำจัดไวรัส จากทุกตำแหน่งอย่างรวดเร็ว
71. โปรแกรมีระบบ File Monitoring ตรวจสอบการสร้างไฟล์ แก้ไขไฟล์ เปลี่ยนชื่อไฟล์ และลบไฟล์ ซึ่ง Admin และ User สามารถนำคุณสมบัตินี้ ไปใช้งานด้านความปลอดภัย
72. โปรแกรมได้พัฒนาระบบการ Scan ที่เร็วขึ้น โปรแกรมจะใช้ทรัพยากรของระบบน้อยลง สามารถทำงานได้รวดเร็วขึ้น
73. เพิ่มฟังกชั้น Add Database ในการค้นหาและกำจัดไวรัส ด้วยฐานข้อมูลของผู้ใช้งาน ผู้ใช้งานสามารถเพิ่ม Virus Database ได้ด้วยตัวเอง ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของโปรแกรมตรงตามความต้องการใช้งานของยูสเซอร์มากขึ้น
74. ระบบการป้องกันและกำจัดไวรัสจากอุปกรณ์พกพา Removable Drive ที่สามารถกำจัดไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ และดักจับไวรัสก่อนเข้าสู่เครื่อง ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ปลอดภัยจากไวรัสผ่านอุปกรณ์พกพาอย่างแท้จริง
75. แม้ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบปฏิบัติการวินโดส์ จะติดไวรัสก่อนหน้า หรือไวรัสรันตัวเองDetect อยู่ เพียงแค่ติดตั้งโปรแกรม  Panda Antivirus 2012  ไวรัสจะถูกำจัดทันที และโปรแกรจะคืนค่าระบบปฏิบัติการให้กลับสู่ค่าปกติ

 

 

ขั้นตอนการติดตั้ง

1.ตรวจสอบดูภายในเครื่องว่ามีโปรแกรม Antivirus อื่นอยู่ภายในเครื่องหรือไม่ ถ้ามีให้ทำการ Remove ออกแล้วทำการ restart คอมพิวเตอร์ก่อนที่จะทำการติดตั้งโปรแกรม Panda Antivirus
2.ทำการ Run โปรแกรมเพื่อทำการติดตั้งโปรแกรม Panda Antivirus
3.เลือกภาษาเป็นภาษาอังกฤษ (English)
4.โปรแกรมจะแจ้งบอกรายละเอียดและเงื่อนไขข้อตกลงในการใช้โปรแกรม Panda Antivirus กรุณาอ่านเงื่อนไขทั้งหมดก่อน หากยอมรับให้กด Yes
5. กำหนดรูปแบบในการติดตั้ง ผู้ใช้สามารถกำหนดรูปแบบการติดตั้งได้ทั้งหมด 3 ระดับ ซึ่งแต่ละระดับมีความแตกต่างกันดังนี้
– เลือกการติดตั้งแบบ Minimum Installation (เครื่องที่มี Ram น้อยกว่า 256M)
– เลือกการติดตั้งแบบ Typical Installation (ติดตั้งในส่วนที่จำเป็นตามที่ Panda แนะนำ)
– เลือกการติดตั้งแบบ Custom Installation (เลือกติดตั้งตามความต้องการของผู้ใช้)
ในที่นี้ให้ผู้ใช้เลือกการติดตั้งแบบ Typical Installation แล้วกด Next
6.ระบบจะแสดงรายละเอียดการตรวจจับไวรัสก่อนการติดตั้ง เมื่อระบบ Scan เสร็จกด OK
7. โปรแกรมจะทำการติดตั้ง Software ลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว หากต้องการส่งข้อมูลการใช้งานให้ทาง Panda Lab ให้ทำการติ๊กที่ Checkbox ทั้ง 2 จุด จากนั้นกด Next
8.โปรแกรมจะแสดงส่วนประกอบของฟังก์ชันต่างๆที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ให้ทราบให้ทำการกด Next เป็นการสิ้นสุดการติดตั้งโปรแกรม
วิธีใช้งาน
1. การเลือกกำหนดสแกนข้อมูลเองโดยผู้ใช้

บางครั้งผู้ใช้งานอาจต้องการเลือกที่จะสแกนแฟ้มข้อมูลเพื่อตรวจหาไวรัสในเครื่องได้โดยเลือกแฟ้มหรือโฟดเดอร์ที่ต้องการจะสแกน คลิกขวา แล้วกด Scan with Panda Antivirus Pro 2011
2. การฉีดวัคซีนให้กับ Flash drive ไม่เหมือนโปรแกรมอื่นๆ ที่จะคอยถามคุณให้สแกน flash drive ทุกครั้งที่เสียบมันเข้าไป การฉีดวัคซีนให้กับ flash drive จะทำให้ไวรัสของคุณไม่แพร่ไปเครื่องอื่นเอง แม้ว่าอีกเครื่องจะไม่มีโปรแกรมฆ่าไวรัสก็ตาม การฉีดวัคซีนจะช่วยให้คุณหมดกังวล ไม่ต้องมาคอยสแกน flash drive ของคุณเรื่อยๆ ให้คุณทำงานได้เหมือนปกติ คุณสามารถเข้า Panda USB Vaccine ได้จาก Start Menu จากนั้นให้เสียบ Flash Drive ของคุณแล้วกด Vaccinate USB เป็นอันเสร็จ
ที่มา :

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s